ZALORA

Giờ đây, mua sắm thời trang online không còn là điều quá khó, chỉ cần vài thao tác đơn giản trên iPhone, bạn sẽ dễ dàng tậu ngay bộ cánh hợp mốt và sành điệu mọi lúc mọi nơi.

Thỏa sức mua sắm cùng với chương trình giảm giá 20% cho tất cả các sản phẩm trên ứng dụng ZALORA, được áp dụng cho các sản phẩm đã khuyến mãi. Chỉ cần tải ứng dụng ZALORA, bạn nhận ngay cơ hội giảm giá 20% khi mua hàng và sở hữu ngay cho mình những bộ cánh hợp mốt với giá cực hời cùng với các chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có tại ZALORA.VN.

ZALORA - Thời trang trong tầm tay - 1

Giao diện ứng dụng ZALORA thân thiện với người tiêu dùng và dễ sử dụng

Các chức năng trên ứng dụng ZALORA cho phép khách hàng dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm thời trang yêu thích trong hơn 500 thương hiệu 25.000 sản phẩm quần áo, giày dép, phụ kiện và danh mục các sản phẩm làm đẹp, nhưng hỗ trợ thêm một số những tính năng khác dễ dàng thuận tiện trong mua sắm.

ZALORA - Thời trang trong tầm tay - 2

ZALORA - Thời trang trong tầm tay - 3

Giảm ngay 20% cho tất cả sản phẩm, bao gồm sản phẩm đã giám giá trên ứng dụng ZALORA

Ứng dụng mua sắm ZALORA trên APPStore – Thời trang trong tầm tay

ZALORA - Thời trang trong tầm tay - 4

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có tại ZALORA

Cơ hội trúng ngay iPad mini khi tải ứng dụng ZALORA cho iPhone của bạn chỉ trong 3 ngày từ 25/04 đến hết ngày 27/04/2013. Ngoài ra còn có những giải thưởng hấp dẫn khác dành cho bạn với cơ hội miễn phí shopping tại ứng dụng ZALORA ngay trên dế yêu của bạn với những voucher mua hàng trị giá từ 500,000VND đến 1,000,000VND. Thêm một tin vui cho những tín đồ thời trang ZALORA, khi tải và mua sắm trên ứng dụng ZALORA, bạn sở hữu ngay cho mình cơ hội được giảm giá lên đến 40% phí đặt báo  dài hạn từ tạp chí Elle – tạp chí thời trang lớn nhất thế giới đã có mặt tại Việt Nam. Chỉ với 320.400đ, bạn sẽ sở hữu thẻ thành viên Elle Club với rất nhiều ưu đãi và nhận ngay 01 cây son Maybelline New York trị giá 158.000đ. Thời gian đăng kí đặt báo dài hạn từ 25/04 đến 15/05/2013.

ZALORA - Thời trang trong tầm tay - 5

Khi sở hữu ứng dụng ZALORA trên iPhone, bạn sẽ nhận được voucher tập Yoga trị giá 1,800,000VND trong 2 tuần dành cho 2 người tại trung tâm VGOYA WORLD – hệ thống Yoga chuyên nghiệp. Chỉ cần chứng minh bạn đang sở hữu ứng dụng ZALORA trên iPhone, bạn sẽ được tham gia chương trình ưu đãi hấp dẫn tại trung tâm VYOGA WORLD.